Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

TOBO STEEL GROUP CHINA

Chứng chỉ
chất lượng tốt Ống thép không gỉ siêu kép giảm giá
chất lượng tốt Ống thép không gỉ siêu kép giảm giá
Khách hàng đánh giá
Trong xếp hạng nhà cung cấp mới nhất, TOBO đã giành được đánh giá xuất sắc, điều đó là tốt, sẽ tiếp tục hợp tác.

—— Brazil --- Aimee

Ống thép hợp kim ASTM A213 T9, Chất lượng ổn định, giá tốt, serive tuyệt vời, TOBO GROUP là đối tác đáng tin cậy của chúng tôi

—— Thái Lan --- Dave Mulroy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

TOBO STEEL GROUP CHINA

1 2 3 4
TOBO STEEL GROUP CHINA TOBO STEEL GROUP CHINA TOBO STEEL GROUP CHINA TOBO STEEL GROUP CHINA

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TOBO / TPCO / TISCO / BAO THÉP / WISCO / POSCO / JFE / VALIN
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 3,000,000-10,000,000
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Trưởng nhóm bán hàng của TOBO tại Thượng Hải.

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp Sản phẩm đường ống xuất khẩu tại Trung Quốc. Công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 1998, nhà máy có diện tích 550, 000 mét vuông và diện tích xây dựng 6,8.000 mét vuông, 260 công nhân hiện có và 45 kỹ thuật viên.

Chúng tôi có năm nhà máy chi nhánh có thể cung cấp ống, ống, phụ kiện chất lượng tốt nhất và các phụ kiện liên quan. Bây giờ, nó sở hữu một số thiết bị sản xuất ống tiên tiến, kim loại, rèn, gia công, tạo hình nguội, đùn nóng, như quá trình xử lý nhiệt, sản xuất 60, 000 tấn phụ kiện đường ống. Công ty với nhiều thiết bị phát hiện, như thử nghiệm không phá hủy, phân tích hóa học, kiểm tra kim loại, thí nghiệm vật lý. Kỹ thuật rất mạnh, các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm các phụ kiện hàn ổ cắm và phụ kiện ren, hàn ống và các vật liệu của sản phẩm có chứa thép không gỉ, thép hợp kim thép không gỉ song.

Ngoài ra, chúng tôi được ủy quyền bởi hơn 120 nhà máy hàng đầu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc như JFE, SUMITOMO, POSCO, BAOSTEEL, TISCO, LISCO, .TPCO, HENGYANG VALIN, v.v.

Sản phẩm chính của chúng tôi như sau:

  • Ống thép không gỉ

(ống liền mạch / ống hàn / ống vuông / ống hình chữ nhật, ống inox / ống inconel)

  • Carbon / ống thép hợp kim và ống

(ống liền mạch / ERW / SSAW / LSAW / UOE / ống tiết diện rỗng / ống mạ kẽm)

  • Ống và đúc

(đường ống, đường ống nước, đường ống dẫn khí, đường ống dẫn dầu)

  • Ống thép đặc biệt

(ống đồng / ống titan / ống nhôm / hợp kim niken)

  • Thanh thép

(thanh tròn / thép góc / thép phẳng / thép kênh / dây thép)

  • Phụ kiện đường ống

(eblows, tees bằng nhau / giảm, giảm tốc đồng tâm / lệch tâm, mũ, chéo, uốn cong, chén cuối / cuối chén, đầu cuống, công đoàn, khớp nối / khớp nối hex, núm vú swage, núm vú, hex. cắm, sockolet, hàn v.v.)

  • Mặt bích

(Mặt bích DIN / mặt bích AISI / mặt bích mù / mặt bích hàn / mặt bích không gỉ / trượt trên mặt bích)

  • thép tấm / cuộn

(thép không gỉ / thép carbon / thép hợp kim / thép mạ kẽm / nhôm)

  • Van

(van bi / van cổng / van bướm / van cầu / van kiểm tra swing / van kiểm tra)

Để tuân thủ xu hướng phát triển dịch vụ hiện đại hóa toàn cầu và loại bỏ sự khó khăn của việc mua hàng của doanh nghiệp toàn cầu trong hàng tiêu dùng .. Chúng tôi phối hợp nhà sản xuất ống áp lực với quy mô sản xuất, kiểm soát chất lượng và hiệu suất chi phí cao (đã thông qua ISO 9001 chứng nhận loạt chất lượng, ccs, DNV, PED / 97/23 / EC, AD2000-WO, giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt, ASME-SA182. Một loạt các cơ chế hỗ trợ hiệu quả để bù đắp sự thiếu hụt nguồn cung và xử lý sau của doanh nghiệp VAT và để cung cấp phụ kiện đường ống chất lượng cao, vì chất lượng cao và dịch vụ tốt, chúng tôi đã thiết lập hợp tác kinh doanh lâu dài với hơn 60 quốc gia và khu vực, bao gồm Châu Âu, Châu Phi, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Trung Đông, Đài Loan và Đông Nam Á và như vậy.

Với nhiều năm nỗ lực và hỗ trợ từ các khách hàng có giá trị của chúng tôi, những sản phẩm này đã chiếm được thị phần lớn trên thế giới.


Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi là "Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng kịp thời và dịch vụ chu đáo" Theo nguyên tắc của các doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, TOBO sẽ tích cực thúc đẩy toàn cầu hóa phương pháp chiến lược kinh doanh, sử dụng công nghệ quản lý chuỗi cung ứng tiên tiến để phục vụ cho khách hàng với chất lượng cao hơn và khả năng cạnh tranh cao hơn. Đồng thời, chúng tôi chân thành trả lời yêu cầu của bạn, trung thực chờ đợi chuyến thăm của bạn và mong muốn được hợp tác với bạn bất cứ lúc nào. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các khách hàng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi đảm bảo với bạn, với kiến ​​thức và kinh nghiệm kỹ thuật của mình, công ty chúng tôi sẽ là một trong những đối tác kinh doanh ổn định, liên tục của bạn tại Trung Quốc.

info@tobo-group.com

Chi tiết liên lạc
TOBO STEEL GROUP CHINA

Người liên hệ: Ms.

Tel: 86-21-31261985

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)